Sản phẩm tủ đông có làm đá được không?

Tủ đông được biết đến là sản phẩm sử dụng để bảo quản thực phẩm trong thời gian dài, nhưng nhiều người tiêu dùng có thắc mắc tủ đông có làm đá được không?

Sản phẩm tủ đông có làm đá được không

Tủ đông có 2 ngăn trữ đông và làm lạnh riêng biệt

 

Như bạn đã biết những thiết bị tủ đông hiện nay được nhiều người tiêu dùng lựa chọn với tính năng làm lạnh nhanh, dung tích lớn, giúp người dùng có thể sử dụng để bảo quản thực phẩm trong thời gian dài. Tủ đông được sử dụng chủ yếu trong các nhà hàng, quán ăn nhỏ. Nhiều người dùng luôn có thắc mắc tủ đông có làm đá được không?

Tủ đông với nguyên lý hoạt động bằng block nén khí gas, làm áp suất nhiệt độ tăng lên, lúc này khí gas ở trạng thái khí, ngưng tụ tại dàn ngưng. Dàn ngưng giúp khí gas giảm bớt nhiệt do áp suất gây ra. Lúc này sẽ diễn ra quá trình tỏa nhiệt và ngưng tụ, khí gas nguội đi và ngưng tụ thành chất lỏng chảy vào van tiết lưu. Lúc này chất lỏng chảy từ nơi có áp suất cao đến nơi có áp suất thấp. Sau đó bay hơi chấp nhận nhiệt nóng từ không khí trong tủ tỏa ra, trong quá trình bay hơi sẽ hấp thụ nhiệt và làm lạnh. Dàn bay hơi cho phép các chất làm lạnh hấp thụ nhiệt, làm lạnh bên trong tủ lạnh. Sau khi chuyển đổi sang thành khí gas thì trở về máy nén và tiếp tục thực hiện theo như chu trình trên.

Sản phẩm tủ đông có làm đá được không

Tủ đông bảo quản được lượng thực phẩm lớn

Với cơ chế hoạt động này, tủ đông có thể bảo quản được thực phẩm trong thời gian lâu nhất. Theo kiểm tra của một số thợ kỹ thuật về các sản phẩm tủ đông được bán trên thị trường hiện nay, thì tủ đông có thể làm lạnh trong mức nhiệt dưới 18 độ từ 30 phút đến 3h đồng hồ. Với mức nhiệt này hoàn toàn có thể làm đá rất tốt và giữ trong thời gian dài.

Tủ đông được thiết kế với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Những tủ đông được thiết với 2 ngăn chứa gồm 1 ngăn làm mát, 1 ngăn làm đông. Với ngăn làm đông bạn có thể sử dụng để làm đá, hoặc bảo quản thực phẩm chưa qua chế biến. Thiết kế tiện lợi 2 ngăn không chỉ tiết kiệm điện mà còn tiện lợi hơn khi sử dụng. Nếu bạn làm nhà hàng hay quán ăn nhỏ, bạn có thể lựa chọn tủ đông để tiết kiệm chi phí cũng như bảo quản được thực phẩm lâu nhất.

Sản phẩm tủ đông có làm đá được không

Tủ đông Kangaroo bảo quản thực phẩm tốt nhất

 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn tủ đông để thực hiện làm đá và bảo quản thực phẩm tiện lợi nhất. Trước hàng loạt những sản phẩm tủ đông đang được bán trên thị trường hiện nay, bạn nên lựa chọn những địa chỉ bán hàng chính hãng và có tên tuổi trên thị trường để có được sản phẩm chất lượng nhất. Bạn có thể tham khảo những mẫu tủ đông của Kangaroo tại website kangaroovietnam.vn hoặc gọi điện đến tổng đài 1900 63 64 06 để được tư vấn trực tiếp. Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi bạn có thể yên tâm trả lời được câu hỏi tủ đông có làm đá được không rồi nhé.

Xem thêm : lọc nước kangaroonên mua máy lọc nước hãng nàobán cây nước nóng lạnh

Từ khóa:  

Xem các sản phẩm khác tại đây: Tủ đông

Bình luận

maylocnuoc