Tủ bảo quản đông lạnh mua ở đâu tốt nhất?

Trước hàng loạt những sản phẩm tủ đông đang được bán trên thị trường hiện nay người tiêu dùng thấy băn khoăn không biết lựa chọn tủ đông bảo quản lạnh mua ở đâu tốt nhất.

Tủ đông là loại tủ được dùng để trữ thực phẩm trong các quán xá hay gia đình có đông thành viên . Những dòng tủ bảo quản đông lạnh trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng khác nhau, vì thế để lựa chọn được một sản phẩm tủ bảo quản đông lạnh đúng nhu cầu, thì không phải là dễ trước vô vàn những model tủ đông đang được bán trên thị trường hiện nay. Vậy tủ đông bảo quản lạnh mua ở đâu tốt là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng phải băn khoăn.

Tủ bảo quản đông lạnh mua ở đâu tốt nhất?

Tủ đông bảo quản lạnh dung tích lớn

Khi lựa chọn tủ đông bảo quản đông lạnh bạn cần đưa ra những tiêu chí nhất định để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  • Xuất xứ sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tủ đông khác nhau, có cả những hàng nhập khẩu, hàng trong nước, hay những mặt hàng liên doanh. Dù được lắp ráp ở đâu thì bạn cũng cần phải lựa chọn và những hãng có nguồn gốc xuất xứ là tốt nhất. Những sản phẩm được sản xuất hay nhập khẩu tại Việt Nam có sự khác biệt  mà nên biết. Hàng nhập khẩu nguyên chiếc thì được đánh giá cao hơn về chất lượng sản phẩm, nhưng giá thành của chúng cũng vì thế mà nó vượt trội hơn. Những sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam có chất lượng không bằng hàng nhập khẩu những giá thành sản phẩm thấp hơn.

Tủ bảo quản đông lạnh mua ở đâu tốt nhất?

Những bộ phận trong tủ đông bảo quản lạnh

 

  • Lựa chọn chất liệu dàn lạnh:

Tủ đông trên thị trường hiện nay phổ biến nhất là 2 dòng tủ đông được thiết kế với chất liệu dàn lạnh bằng đông hoặc bằng nhôm. Tủ đông có dàn lạnh bằng đồng có hiệu suất làm lạnh sâu, nhanh và giữ nhiệt lâu hơn, nhiệt độ làm lạnh luôn được ổn định và độ bền cao hơn. Đối với những tủ đông có chất liệu làm lạnh bằng nhôm thì có chí phí thấp, có thời gian làm lạnh lâu hơn so với dàn lạnh bằng đồng.

  • Lựa chọn kiểu dáng cảu tủ cho phù hợp:

Tủ đông bảo quản lạnh có nhiều kiểu dáng về cánh cửa tủ khác nhau vì thế bạn cần chú ý đến tiêu chí này. Những loại thiết kế kiểu dáng nắp lật vali hay kiểu tủ kính trưng bày, mỗi loại đều có những tiện ích riêng. Nếu bạn muốn bảo quản thực phẩm thì bạn nên sử dụng tủ đông có cánh tủ nắp lật vali để tiết kiệm chi phí điện năng. Nếu bạn để trưng bày thực phẩm hay sản phẩm trong cửa hàng thì lựa chọn tủ đông bảo quản lạnh có cửa kính để có thể nhìn rõ hơn.

Tủ bảo quản đông lạnh mua ở đâu tốt nhất?

Tủ đông bảo quản lạnh 2 cánh

 

  • Dung tích sử dụng cho hợp lý:

Dung tích của tủ đông hiện nay cũng có nhiều loại khác nhau để bạn lựa chọn. Vì vậy để tiện cho việc sử dụng cũng như không lãng phí trong việc sử dụng thì bạn nên lựa chọn sao cho hợp lý nhất. Loại tủ có dung tích lớn nhất hiện nay là sản phẩm tủ đông có dung tích 500 lít, dung tích nhỏ nhất là tủ đông 120 lít. Nếu bạn muốn lựa chọn tủ đông cho hộ gia đình ít người thì có thể lựa chọn loại tủ đông dung tích nhỏ để sử dụng.

  • Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng:

Có nhiều loại tủ đông khác nhau với nhiều loại có thiết kế ngăn mát hoặc ngăn có tủ đông, người dùng nên cân nhắc nhu cầu sử dụng của gia đình mình, để có thể lựa chọn tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách lựa chọn tủ bảo quản đông lạnh tốt nhất cho gia đình. Bạn có thể tham khảo những mẫu tủ đông của Kangaroo tại website kangaroovietnam.vn hoặc gọi điện đến tổng đài 1900 63 64 06 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm : lõi lọc nước romay loc nuoc nao totcây nước lạnh

Từ khóa:  

Xem các sản phẩm khác tại đây: Tủ đông

Bình luận

maylocnuoc